Hotline

1800 088856

Email

info@dhslogistics.vn

Giới thiệu

Giới Thiệu Về DHS Logistics

 

 

 

DHS INTERNATIONAL LOGISTICS., JSC  

 

Với +10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. DHS tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, hỗ trợ tối đa nhu cầu các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Dựa trên sự đa dạng về dịch vụ, DHS đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của Khách hàng, đồng thời luôn đưa ra phương án tối ưu cho Khách hàng. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm từ những dịch vụ đơn giản nhất như đóng gói, vận chuyển nội địa cho đến những dịch vụ phức tạp như xử lý và vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không. Đội ngũ nhân viên DHS khai báo hải quan năng động, có kinh nghiệm xử lý hàng khó như: xe nâng, xe xúc, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm,... giúp hàng hoá được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

DHS tự tin đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể vì :

- Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

- Sự đồng hành của các chuyên gia trong lĩnh vực Hải Quan.

- Có thế mạnh lớn trong việc vận chuyển nhập khẩu bằng đường hàng không từ các nước trên thế giới về Việt Nam: Mỹ, Canada, Anh, CH Czech, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, China, Taiwan,...

- Sở hữu đủ các tải trọng xe từ 2 tấn tới 15 tấn, container 20ft , 40ft ,... nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

- Là đơn vị hợp tác lâu năm với các hãng vận tải biển quốc tế chở hàng nguyên container (FCL) hoặc hàng lẻ (LCL) bằng tàu thủy như NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, OOCL, ONE,...

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

• Xử lý được hàng hóa nhanh chóng, bao gồm cả mặt hàng nguy hiểm. (Hàng nguy hiểm gồm: sơn, thuốc bảo vệ thực vật, vật phẩm xét nghiệm, dược phẩm, sản phẩm chứa pin, hàng hóa ở dạng chất lỏng,…)

• Cước vận tải biển hợp lý, cùng với hệ thống chuyên nghiệp có khả năng thực hiện các yêu cầu khó nhất của khách hàng.

• Xây dựng dịch vụ giao hàng trong giờ cao điểm (xe tải) cho những tuyến hàng thường xuyên khi vận tải đường bộ.

• Hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý từ chứng từ vận tải đến chứng từ hải quan, am hiểu toàn diện giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro.

• Có kinh nghiệm thông quan hàng đặc thù như: xe nâng, xe xúc, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, hàng dệt may,...

• Là đại lý của nhiều chuyên tuyến, giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

 

 

 

 

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

 

Trở thành top đầu trong lĩnh vực Logistics ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Với chuỗi cung ứng Logistics, DHS lan toả và nối kết những con người, các doanh nghiệp và cộng đồng để dựng xây một tương lai tốt đẹp, thịnh vượng.

 

Sứ Mệnh

 

Bằng những sản phẩm dịch vụ Logistics với nền tảng công nghệ số sẽ đấu nối lại với nhau mang lại nhiều giải pháp tiện ích, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, tạo nên sự tăng trưởng bền vững cho xã hội thịnh vượng. 

 

Giá Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

 

KẾT NỐI : DHS tập trung vào sự thấu hiểu và đồng hành các giải pháp với khách hàng, đối tác. Cùng nhau kết nối, phát triển bền vững.

MINH BẠCH : DHS không ngừng đổi mới và phát triển những cách làm việc tốt hơn. Khi DHS phát triển được cách làm việc tốt hơn, DHS hành động theo và chủ động chia sẻ lan tỏa. DHS luôn cởi mở và minh bạch trong công việc.

CAM KẾT : Tham gia sâu sắc vào việc xây dựng các mối quan hệ bền vững, tất cả những điều DHS xây dựng đều bằng tầm nhìn dài hạn với nền tảng vững chắc. DHS cam kết phụng sự cho chất lượng và các giải pháp tối ưu, đó là chính là nền tảng cho sự thành công.

 

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, Uy Tín Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, Uy Tín
Dịch vụ hải quan là các công việc mà công ty dịch vụ thực hiện để thông quan hàng hóa cho một lô hàng. Dịch vụ hải quan luôn cần yêu cầu nhanh và chuẩn xác...
Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh trọn gói từ A-Z Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh trọn gói từ A-Z
Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh là thế mạnh của DHS Logistics. DHS Logistics tự tin đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ hải...
Báo Giá Dịch Vụ Hải Quan Uy Tín, Trọn Gói A-Z Báo Giá Dịch Vụ Hải Quan Uy Tín, Trọn Gói A-Z
Việc báo giá về dịch vụ khai báo hải quan luôn được các doanh nghiệp ưu tiên quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này, DHS Logistics sẽ cung cấp bảng báo giá dịch...
© Bản quyền thuộc về DHS Logistics. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 1800 088856
messenger icon zalo icon