Tiếng Việt English
Hotline

1800 088856

Email

info@dhslogistics.vn

18/12/2023 - 8:49 AMDHS Logistics 1243 Lượt xem

Hiện nay, máy đào Coin hay Máy đào bitcoin cũng là một kênh đầu tư mà được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm trong thời buổi này.

Vậy, máy đào coin là gì? Có được nhập khẩu máy đào coin không ? Thủ tục nhập khẩu máy đào coin như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Dịch vụ nhập khẩu máy đào coin

Liên hệ SĐT/Zalo 0943.361.666 để được tư vấn nhập khẩu máy đào coin

 

Máy đào Coin là gì?

Máy đào coin (Máy đào bitcoin) là các thiết bị hỗ trợ cho các thợ mỏ có thể khai thác các đồng coin (Tiền ảo) bằng cách giải thuật toán của các hệ thống tiền ảo và kiếm ra đồng tiền tương ứng. Các thuật toán của các dòng tiền ảo sẽ dựa vào các yếu tố phần cứng máy tính như: GPU, CPU, HDD… để giải thuật toán của mình do vậy khi đầu tư máy đào tiền ảo bạn cũng căn cứ vào từng đồng tiền mà mình dự tính đào để đầu tư sao cho phú hợp.

Ví dụ: Muốn đào ETH, ETC, ZEC… thì dùng sức mạnh của GPU để giải thuật toán còn nếu bạn muốn đào Chia coin hay 1 số đồng tiền khác thì cần dùng HDD hay CPU.

 Các dòng máy đào coin chia ra thành 2 loại chính: Máy đào coin chuyên dụng và máy đào coin tự lắp ráp.

 

Có được nhập khẩu máy đào Coin không?

Trước thắc mắc của nhiều doanh nghiệp về việc nhập khẩu máy tính xử lý dữ liệu (máy đảo tiền ảo) Bitcoin, Ripple và các đồng tiền kỹ thuật số khác, Cục Hải quan TP.HCM đã có công văn xin ý kiến và được Tổng cụ Hải quan trả lời như sau:

Căn cứ quy định tại Nghị định số 187/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ thì mặt hàng máy tính xử lý dữ liệu tự động giải mã bitcoin, litecoin không thuộc Danh mục hàng cấm nhập khẩu, tạm ngừng nhập khẩu hoặc nhập khẩu phải có Giấy phép, yêu cầu Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh giải quyết thủ tục nhập khẩu mặt hàng nêu trên theo quy định.

Nghị định 187/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ ban hành quy định chi tiết luật thương mại về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế và các hoạt động đại lý mua bán gia công và quá cảnh hàng hóa với nước ngoài. 

Quyết định 1171/QĐ-BKHCN ngày 27/5/2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Căn cứ Thông tư 31/2011/TT-BTTTT về Danh mục sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông bắt buộc phải công bố hợp quy do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành. 

 

Thủ tục nhập khẩu máy đào Coin

Tham khảo Khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ nhập khẩu bao gồm:

  • Tờ khai hải quan nhập khẩu
  • Commercial Invoice (hóa đơn thương mại)
  • Bill of Lading
  • Packing list
  • CO Form (nếu có)
  • Các chứng từ khác (nếu có)
  • Hồ sơ hợp qui, kiểm tra hiệu suất năng lượng

 

Dịch vụ nhập khẩu máy đào coin

Liên hệ SĐT/Zalo 0943.361.666 để được tư vấn nhập khẩu máy đào coin

 

Dịch vụ nhập khẩu máy đào Coin

Quý khách có nhu cầu nhập khẩu máy đào Coin, vui lòng xin iên hệ SĐT/Zalo 0943.361.666 để được tư vấn và báo giá !

Đăng ký tư vấn miến phí
Gửi ngay
Tin liên quanBình luận:

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, Uy Tín Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, Uy Tín
Dịch vụ hải quan là các công việc mà công ty dịch vụ thực hiện để thông quan hàng hóa cho một lô hàng. Dịch vụ hải quan luôn cần yêu cầu nhanh và chuẩn xác...
Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh trọn gói từ A-Z Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh trọn gói từ A-Z
Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh là thế mạnh của DHS Logistics. DHS Logistics tự tin đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ hải...
© Bản quyền thuộc về DHS Logistics. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 1800 088856
messenger icon zalo icon